Doanh nghiệp nhỏ có nên sử dụng email tên miền?

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh ít người suy tính đến việc sử dụng email tên miền, nếu nghĩ làm cũng phân vân liên tục không biết có nên sử dụng email tên miền hay không? Nếu bạn là đối tượng này, hãy xem bài này ngay.

  1. Doanh nghiệp nhỏ có nên sử dụng email tên miền?

Việc sử dụng email tên miền để liên lạc với các khách hàng, đối tác đã trở nên rất quen thuộc trong quá trình kinh doanh của người Việt nhưng vẫn có không ít doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh ái ngại trong việc sử dụng loại email này.

Có rất nhiều lý do cho việc không sử dụng email tên miền, phần vì họ sợ chi phí đắt, với quy mô kinh doanh của mình sẽ không “kham nổi” chi phí, phần vì họ sự rắc rối, không thuận tiện khi sử dụng…

Doanh nghiệp nhỏ nên có email tên miền để phát triển kinh doanh mạnh mẽ hơn

Nếu bạn cũng đang lùi bước trước việc sử dụng email tên miền riêng do những nguyên nhân trên, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại.

Bởi việc đặt email tên miền riêng là rất cần thiết. Nó giúp bạn quảng cáo thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng sự tin cậy, uy tín, giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp với các khách hàng, đối tác kinh doanh.

Đặc biệt email doanh nghiệp tên miền riêng có độ bảo mật cao hơn các email thông thường giúp người dùng không nhầm lẫn email với những đối tượng khác ngoài đối tác, khách hàng, hạn chế lừa đảo, giả mạo email, tránh nguy cơ bị lộ bí mật kinh doanh tối đa.

Hơn nữa, chi phí lập email doanh nghiệp không cao như bạn nghĩ, rất bình dân nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, giá tốt.

  1. ProMail Business dịch vụ Email trên Server riêng chuyên nghiệp, tin cậy

Dịch vụ email tên miền ProMail Business uy tín, giá rẻ cho mọi khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email theo tên miền riêng chất lượng, tin cậy? Hãy sử dụng ngay dịch vụ của ProMail Business, đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ làm email cực chuyên nghiệp của công ty ODS.

ProMail Business rất giàu kinh nghiệm, nhân viên thạo việc, thân thiện, hỗ trợ khách hàng làm email doanh nghiệp nhanh chóng, tiện lợi với chi phí cực phải chăng. Đặc biệt các gói dịch vụ đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng với những tiện ích tuyệt vời giúp bạn lựa chọn, sử dụng email tên miền dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh không sợ bị “hộ”, nếu cảm thấy giá cao, bạn có thể thương lượng thêm để sở hữu email doanh nghiệp chất lượng với giá tốt nhất cho mình.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ email tên miền của ODS, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6634 .

THEO DÕI CHÚNG TÔI