Lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp khi thuê Cloud server của ODS

Thuê Cloud server của nhà cung cấp ODS, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận vô số lợi ích tuyệt vời, giúp cho quá trình lưu trữ, xử lý hệ thống thông tin của bạn được diễn ra hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

1. Lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp khi thuê Cloud server của ODS

Thuê Cloud server ODS, hệ thống thông tin khách hàng được lưu trữ, xử lý hiệu quả

Khi doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ Cloud server của công ty ODS, nhà cung cấp sẽ tặng miễn phí cho doanh nghiệp 1 địa chỉ IP, cụm máy chủ sử dụng hàng chính hãng DELL cho chất lượng vận hành êm ái, mạnh mẽ, tốc độ xử lý tối ưu khi sử dụng 100% SSD Enterprise bao gồm Storage cho hiệu năng vận hành nhanh gấp 5 lần hệ thống thông thường.

Dùng Cloud server ODS, khách hàng có thể thoải mái mở rộng, nâng cấp cấu hình Server nhanh chóng tùy theo nhu cầu, không cần cài đặt lại. Quá trình khởi tạo cho khách hàng cực nhanh chỉ trong thời gian 60 phút.

Đơn vị cung cấp cũng cam kết hệ thống vận hành và hoạt động đạt mức ổn định cao nhất với thời gian Uptime lên đến 99.9%. Băng thông sử dụng không giới hạn, ODS còn hỗ trợ chuyển dữ liệu, giúp khách hàng được toàn quyền kiểm soát, điều khiển từ xa, quản trị máy chủ.

Thuê Cloud server khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề an ninh, hệ thống dữ liệu được tạo trên nền tảng điện toán đám mây, các dữ liệu được phân tán đảm bảo tính toàn vẹn phòng trừng hợp có sự cố.

Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý mọi sự cố 24/7.

1. Làm thế nào để thuê Cloud server của ODS nhanh chóng, dễ dàng nhất?

Liên hệ thuê Cloud server ODS qua email, điện thoại hoặc đến thẳng công ty

Vừa ý với dịch vụ Cloud server của ODS, khách hàng có nhiều phương thức để liên hệ. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về dịch vụ này, muốn được tư vấn trực tiếp, kỹ càng, bạn có thể đến trụ sở chính của công ty ở địa chỉ 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được các nhân viên cung cấp, chia sẻ thông tin chi tiết, rõ ràng.

Trường hợp, bạn không có nhiều thời gian và có nhiều câu hỏi cần ODS trả lời về Cloud server, bạn có thể lựa chọn cách thức gửi emal qua địa chỉ hộp thư info@ods.vn hay gọi trực tuyến qua các số điện thoại 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788, nhân viên ODS sẽ trả lời câu hỏi, tư vấn chu đáo cho bạn.

Nếu mọi vấn đề thắc mắc đã được giải đáp, bạn muốn ký hợp đồng với ODS ngay, hãy liên hệ để được nhận hợp đồng, ký kết nhanh và sử dụng dịch vụ Cloud server trong ngày luôn bạn nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI